Quản lý và khai thác tàuHSG thành lập Đội tàu Hoành Sơn từ tháng 7, 2020 với tầm nhìn sẽ trở thành một trong những Chủ tàu lớn nhất Việt Nam và Châu Á với hầu hết các cỡ tàu Panamax và lớn hơn. Chỉ với hơn 06 tháng vận hành, chúng tôi sở hữu 03 tàu Panamax hợp chuẩn quốc tế. Chúng tôi khai thác, kiểm tra chất lượng con tàu thường xuyên để đảm bảo mỗi chuyến vận chuyển hiệu quả và an toàn. Đội tàu Hoành Sơn đã được khai thác liên châu Á, Úc và sẽ là toàn thế giới trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự định trong tương lai gần của Tập đoàn là đóng mới các sà lan có trọng tải 20,000-30,000 DWT để phục vụ thị trường nội địa. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu-yêu cầu của khách hàng, trên thế giới và nội địa.

Chiến lược của HSG là phát triển Đội tàu cả về số lượng và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Thuê tàu và Vận hành tàuHSG đảm bảo Thuê và Vận hành những tàu với chất lượng tốt nhất. Bộ phận Hàng hải-Pháp chế và Khai thác sẽ đảm bảo mỗi chuyến vận chuyển được vận hành hiệu quả và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Đại lý tàu biểnĐội ngũ nhân viên kinh nghiệm của Công ty sẽ giúp khách hàng giải quyết các dịch vụ tàu biển hiệu quả nhất.

Quản lý và khai thác khu phao neoHSG dự định triển khai kế hoạch quản lý và khai thác khu phao neo tại Vũng Tàu vào cuối năm 2021.